Acer Aspire 4740 hỏng?

Laptop Acer Aspire 4740 không nhận Bluetooth, các phím chức năng bên phải cũng không hoạt động. Phải làm sao?

Nguyễn Hoàng Dũng
Trả lời 14 năm trước

không nhận Bluetooth có thể do dirve lỗi hoặc lỗi thiết bị bluetooth. thử gỡ bỏ drive ra và cài lại xem, if hông được là do lỗi thiết bị -> mang ra cửa hàng bảo hành (if còn hạn bảo hành) hoặc thay card Bluetooth khác. Drive của dòng Acer có thể down từ địa chỉ:http://support.acer-euro.com/drivers/downloads.html

Các phím bên phải không hoạt động ngoài lỗi kĩ thuật có thể do bụi bẩn -> vệ sinh lại máy. IF bạn biết ít về IT thì cài lại hệ điều hành để fix các lỗi. Cứ thử xem. Chúc may mắn.

tun oi
Trả lời 14 năm trước
Kiếm driver

Bạn nên lên trang web của Acer để download driver cho các chức năng trên Thân.