Asus A42F bật hay tắt wifi thì đèn wifi vẫn sáng ?

Chào các bác, em mới mua con A42F core i5-430M dùng được 1 tuần, dùng bình thường ko sao , hôm nay nó mắc lỗi bật hay tắt wifi khi ấn Fn + F2 thì đèn wifi đều báo sáng. Em đã cài lại win nhưng lỗi đó vẫn ko hết. Các bác tư vấn giúp em với, máy mới mua mà chưa j đã phải đem đi bảo hành rồi sao . Em mới mua em nó thứ 4 tuần trước ở Trần Anh
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem đi BH xem, biết đâu học dc thêm ít kiến thức về máy, lỗi này BH chắc nhanh thôi, đừng lo, mình ko gặp lỗi này, thử restore lại system xem .