Hp pavilion dv2000 không lên màn hình thì phải làm sao?

Chào các bạn, mình có máy tính laptop Hp pavilion dv2000, đến hôm qua vẫn hoạt động bình thường nhưng hôm nay bật máy lên, máy khởi động, chạy bình thường nhưng màn hình tối đen, không hiển thị bất cứ gì cả. Các bạn có biết có thể có những lý do nào không và các khắc phục như thế nào. Rất mong các bạn giúp đỡ, xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Gập đúng đối tượng HP DV2000 rồi nè hiii
trước hết là máy bạn hết bảo hành rồi hii -mệt à nhe , giỡn thôi chứ ko sao
có nhiều lý do cho vấn đề này lắm bạn:
- có thể đèn màn hình
- cũng có thể là do cáp VGA đứt hay gì đó
- dv2000 mà dòng TX có card rời, thì hư chíp VGA thôi (thường máy boot có tiếng beep)
- và cuối cùng là hư màn hình 99% vì máy còn vô win sữ dụng đc

cách kiểm tra nhe
dùng VGA port kết nối với máy bàn xem lên ko nhe bạn, và sao lưu những gì cần thiết và quan trọng ra HDD khác nhe
tháo máy ra kiểm tra cáp VGA xem ntn.
nếu bạn ko biết thì tìm chỗ nào quen rồi nhờ người ta làm cho, và trả fee hii
và cách khác nữa là mua máy mới thôi bạn vì DV2000 cũng khá lâu rồi cấu hình cũng yếu thế rồi