Có ai có driver cho Xp của laptop sony vaio VGN-CR220E kô?

Mình mới mua cái laptop sony vaio VGN-CR220E có win vista bản quyền, nhưng lên trang của sony vaio thì tìm đc có 5 cái driver cho XP, vẫn còn thiếu cái cái nữa, driver của tiếng, VGA và 1 số cái nữa vẫn chưa có. Anh em nào có kinh nghiệm trong vụ tìm driver hay có hàng thì share cho mình với. Thanks![):D(]
Huỳnh Tú Sơn
Trả lời 16 năm trước
Bạn có cài thử Driver Vista ch bản Xp chưa? có thể driver vista thích hợp với Xp.?? còn Sound, VGA thì thường Xp nhận mà, đâu cần phải cài. xem thêm: http://esupport.sony.com/US/perl/swu-list.pl?mdl=VGNCR220E