Mình có một con laptop hiệu COMPAQ CQ40 mà dạo này màn hình bị giật lên xuống hoài à?

Mình có một con laptop hiệu COMPAQ CQ40 mà dạo này màn hình bị giật lên xuống hoài à. Mình mới mua không được boa lâu nên không rành mong các bác chỉ rùm. Thank các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Màn hình của bạn bị hư rùi!!
nghe đồn con CQ40 bị lỗi này nhiều lắm
Bạn nên đến trung tâm bảo hành để thay màn hình khác!
(Thời gian chờ đợi trong vòng 7 ngày)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên có tiếp mát cho phích cắp nguồn

( Phích nguồn có 3 chân - trong đó có 1 chân mát).

Là màn hình sẽ hết nháy

Đây là điều bình thường, không có gì đáng ngại cả.ư

Chúc bạn vui!

Phạm Thành Giang
Trả lời 14 năm trước

quan trọng là màn của bạn có bị xọc kẻ khi nhấp nháy không?

Nếu nhấp nháy thì do hỏng mạch của màn hình.tốt nhất nên đi bảo hành.

Nếu nhấp nháy không thì có thể do cao áp của màn lỗi

Bạn thử vỗ nhẹ vào màn hình ở đắng sau nếu thấy trở lại bình thường thì có thể do lỏng dây cáp hoặc lỏng mạch...

Nói chung nếu máy còn bảo hành thì tốt nhất bạn nên mang ra hãng luôn.tại 251 hay 253 Kim Mã gì đấy.