Tư vấn mua DEll Vostro 1014 5870 hay Asus X8AIJ?

Anh em có thể nhận xét về con này giúp mình được không. Thời lượng Pin ra sao. và nên chọn em nào. đang lăn tăng quá mà hơi phân vân. Hiện tại mình chỉ có 11 triệu thôi. mong anh em tư vấn nhiệt tình nha
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mỗi dòng có cái hay riêng anh ơi:

1. Dell thương hiệu, độ ổn định cao, máy dùng mát
thiết kế dòng Dell Vostro nhìn cũng không được bắt mắt lắm đâu, nó chỉ để làm việc còn không thiên nhiều về chức năng giải trí, Pi.n dùng được khoảng trên dưới 2h tùy ứng dụng.

2. Asus X8AIJ bảo hành 2 năm, hiện Model X8AIJ Asus mới thay thế chip mới là T5900 hơn hẳn chip T5870, Pin dùng dc khoảng trên dưới 3h tùy ứng dụng, hãng đưa ra thời lượng pin dùng tối đa là ~6H.

Ý kiến cá nhân: nếu với mức đầu tư như của anh, mình sẽ thiên về chú Asus hơn.
Anh có thể tham khảo cấu hình Asus:
Model: Asus X8AIJ-T5900| (Steel Gray) (VX020)
Chi tiết:

Intel Core 2 Duo T59000 (2.2Ghz, 800MHz FSB, 2MB L2 Cache) / 2GB DDR2/ 667(2 x SO-DIMM socket up to 4GB), 250GB 5400 rpm SATA,Intel® GMA 4500MHD, 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid, 8X Super Multi DVDRW Double Layer, 802.11 b/g/n, Ice cool , vỏ Infusion bóng chống xước , Bàn phím Chocolate , Loa AltecLancing hiệu ứng SRS, 1.3MP Camera , Card reader, 6 Cell (2.3kg) Pin ~6hrs (SHE Technology), Free DOS, made in China