Chỉnh độ sáng màn hình cho laptop sony?

Ttình hình là em đang sài con laptop sony pcg-fx220 (p3).mà màn hình nó sáng quá,em đã làm đủ mọi cách em bit nhưng vẫn chưa chỉnh cho nó giảm sáng được,có pak nào biết chỉ giáo cho em với,xin cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Máy Sony thì bấm Fn+F5 là giảm độ sáng, Fn+F6 là tăng độ sáng.
Nếu bác bấm mãi mà không được thì nút Fn của bác chưa hoạt động. Bác kiểm tra các driver của máy xem có cài chuẩn không.

pq
Trả lời 14 năm trước
  1. Chọn Start - Run .
  2. Trong cửa sổ Run gõ MSCONFIG .
  3. Ấn Enter.
  4. Trong cửa sổ System Configuration Utility , click vào Startup tab.
  5. Trong Startup tab, dưới Startup Item , xem có dấu check vào HKserv checkbox chưa Nếu không có HKserv thì phải cài đặt lại HotKey Utility application và Sony Utilities Library.
  6. Ấn OK .
  7. Trong hộp thoại System Configuration box, click nút restart .