Đánh giá chất lượng laptop Aspire 1825PTZ mới của Acer có màn hình lật xoay 360 độ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
'Xoay' cùng bộ đôi laptop mới của Acer

Cả hai mẫu sản phẩm mới của hãng đều có màn hình lật xoay 360 độ và sử dụng bộ vi xử lý điện áp thấp của Intel.

Aspire 1825PTZ sở hữu màn hình đèn nền LED kích thước 11,6 inch độ phân giải tối đa 1.366 x 768 pixel xem tốt video chuẩn HD 720p. Máy có trang bị phần cứng bao gồm vi xử lý lõi kép điện áp thấp Intel Pentium SU4100 2MB cache tốc độ 1,3 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 4GB, chip đồ họa 1825PTZ Intel GMA 4500MHD cùng ổ cứng dung lượng 250 GB.

Aspire 1825PTZ. Ảnh: Acer.
Aspire 1825PTZ. Ảnh: Softpedia.

Ngoài ra, máy cũng được tích hợp các kết nối như Wi-Fi chuẩn b/g/n, Bluetooth 2.1, 3 cổng USB, HDMI, đầu đọc thẻ nhớ cùng bàn phím chiclet và touchpad cảm ứng đa điểm.

Acer Aspire 1825PTZ có cân nặng 1,72 kg với pin 6 cell đi kèm cho thời lượng sử dụng liên tục tới 8 tiếng.

Trong khi đó, Aspire 1825PT với thiết kế tương tự nhưng sở hữu vi xử lý điện áp thấp cao cấp hơn là Core 2 Duo SU7300 3MB cache tốc độ 1,3 GHz. Tuy vậy, bộ nhớ RAM của model này chỉ là 3GB.

Cả hai sản phẩm này sẽ đều được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7 Home Premium nhưng chưa có ngày phát hành chính thức.

Acer Aspire 1825PTZ sẽ có mức giá khởi điểm 936 USD.