Laptop lenovo Y430 lỗi wifi?

Mình dùng em này, dùng win xp-sp2. Tình hình là cứ chơi game online là bị treo wifi (đế chế online), hay down nặng là treo wifi, lúc đó chỉ có restart lại mới được, còn ko cách nào khôi phục được wifi, mình đã đi bảo hành nhưng bệnh đâu hoàn đấy, nay thời gian bảo hành đã hết. bạn nào đã dùng con máy này có bị bệnh này ko, mình nghe có thông tin do winxp con này ko hợp nên wifi bị lỗi. Vì lý do công việc chỉ dùng được xp nên mình chưa đổi sang win khác dùng thử. Có bác nào dùng vista hay win 7 mà dùng iem này thì test cùng mình với nhé. Thanks các bạn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng dùng em này, wifi chơi MU cả ngày mà, không bị treo hay dis gì cả, mình đang xài win 7 Ultimate, nói chung là wifi của em này khá tốt, chỉ hơi nóng sau 1 thời gian sủ dụng thôi

Mình nghĩ bạn nên cài lại driver cho card wireless ( đĩa đi kèm Lenovo ý ), hoặc có phần mềm nào đó xung đột nên gây ra treo máy đó.