Viettel bán lẻ máy tính Dell, giá đắt hơn hay rẻ hơn các công ty khác?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hôm nay, Viettel và Dell công bố kế hoạch hợp tác kinh doanh và khai trương hệ thống ki-ốt thương hiệu máy tính Mỹ. Theo đó, ki-ốt máy tính của Dell sẽ xuất hiện đồng loạt trên các siêu thị bán lẻ của Viettel, bao gồm các model mới và cao cấp nhất, đến các dòng laptop phổ thông. Cùng với máy tính Dell, Viettel cũng bày tỏ tham vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thương hiệu laptop khác, trong đó có những sản phẩm tích hợp 3G, đi kèm với gói cước của hãng. Sau ba năm bán lẻ điện thoại di động, việc thêm mặt hàng mới, đánh dấu sự tham gia của Viettel vào phân khúc máy tính xách tay. Bước đầu, Viettel sẽ triển khai bán hàng tại 19 siêu thị và mở rộng 110 điểm và 600 cửa hàng trên toàn quốc. Các thương hiệu máy tính được bán tại các ki-ốt trong siêu thị Viettel bao gồm dòng phổ thông như Inspiron, Vostro đến các model thời trang, cao cấp như Studio, XPS, Adamo hay Alienware chuyên nghiệp. Mình nghĩ giá chắc cũng như nhau thôi.