Cài win 7 cho HP 520?

Mới đổi cái máy HP520 về cài thử win7 xem thế nào??? máy em cài dùng có hiện tượng sau 1.phím ctrl trái ko dùng được 2,wireless đang dùng bình thường khởi động lại máy ko nhận driver em đã thử vào hp.com down driver cho wireless cho hp520 cả bản vista và xp nhưng đều ko được bác nào đã cài win 7 cho hp520 thì giúp em với! hicc
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Nút ctrl ko dùng được thì bó tay roài. Bác xem lại kĩ, mình nghĩ ko phải tại Win 2. Win 7 mới ra, nên driver cho nó có lẽ chưa được update, mình nghĩ bác lùi lại dùng vista vậy, chờ chút Win 7 official, lúc ý khắc có driver cho os đó thôi. P/S : Mình dùng e Dell Inspiron 1545, cài win 7 RC2, và cài hộ 2 chiếc - ngon lành, nhận ngay driver !!!