Nên chọn Dell 1420 hay HP 6520, HP 520?

Tiêu chuẩn <1000usd, máy mới nguyên niêm phong Em đang băn khoăn giữa mấy con máy tính sau: NAM Á http://www.nama.com.vn/detail.aspx?ID=2958&lname= (Reseller cho Hp Việt Nam) Intel® Core 2 Duo Processor T7250 (2*2.0-GHz, 800-MHz FSB, 2-MB L2 cache), HDD 120-GB SMART SATA, RAM 1024-MB DDR2, DVD+/-RW Double layer, 14.1-inch diagonal WXGA anti-glare (1280 x 800 resolution), Mobile Intel Graphics Media Accelerator X3100, up to 384-MB shared system memory, 56K V.92 modem, 802.11a/b/g wireless LAN, Bluetooth, W: 2.2Kg, BATT 6C, OS: FreeDOS. Khuyến mại: Túi xách Hp + Mouse USB Optical + USB 1GB+Học bổng tiếng anh toàn phần trị giá 1,000,000VNĐ tại trung tâm Anh ngữ LonDon Giá:$899 Bảo hành:12 tháng (Reseller cho Hp Việt Nam) Intel® Core 2 Duo Processor T5470 (1.6Ghz, cache 2Mb, Bus 800MHz FSB), RAM 1024Mb Ram up to 2048Mb, HDD 80Gb 5400rpm Smart Sata Std. DVD-RW SM DL, 14.1inch diagonal WXGA anti-glare (1280x800), Intel Graphics Media Accelerator X3100 up to 384Mb shared system memory/ Bluetooth, 5in1 card reade, WLAN 802.11a/b/g/r/Batt 6Cell,Weight 2.2kg, OS: Free Dos Khuyến mại: Túi xách Hp + Mouse USB Optical + USB 1GB+Học bổng tiếng anh toàn phần trị giá 1,000,000VNĐ tại trung tâm Anh ngữ LonDon Giá:$780 Bảo hành:12 tháng http://bachphuong.com.vn/index.php?nv=Product&fc=detail&id=506 Sản phẩm mới ra đời của Dell, màu red cao cấp, your color your style. Intel® Centrino Duo, Core™ 2 Duo Processor (Santa Rosa) T5550 (1.83GHz, 2MB L2 Cache, 667Mhz FSB, chipset Intel 965 Express), 2048MB(2x1024MB bus 667Mhz Dual- channel DDR2 RAM), 120 GB HDD (SATA 5400 rpm), 14.1”WXGA+TrueLife (TM) with 2.0 MegaPixel Camera + Microphone, DVDRW+DL, Wireless 802.11ag, Intel GMA X3100 up to 384MB, Dell MediaDirect, 2 cổng ra audio cắm được 2 bộ tai nghe một lúc, 8-in-1 card reader, Modem 56Kbps, NIC, Windows Vista Home, 6-cell rất gọn (không lồi ra ngoài như pin 9 cell ), ~ 2.3kg, màu red. Dell khuyến mại bộ tai nghe cao cấp (amazon.com đang bán ~ 40$) click để xem Bảo hành 12 tháng + 8 ngày tại Bách Phương Computer, 12 tháng tại bất kỳ dell nào thuộc Dell Asia Pacific Region. Hàng mới về Giá đã bao gồm tất cả các khoản giảm trừ. Qúy khách chỉ cần trả đúng giá niêm yết nếu không có yêu cầu gì thêm. Giá bán lẻ: 999 USD (16.103.880 VND) http://bachphuong.com.vn/index.php?nv=Product&fc=detail&id=432 HP 520 ( KD072AA) (Resseller cho HP VN, đã được BP test bằng các phần mềm chuyên dụng như PC check, System Overview, CPU-Z, CPU Speed, Norton Disk Doctor v.v…đảm bảo chất lượng tốt nhất) Intel® Core Duo T2400 ,(1.83GHz, 2MB Cache,667MHz FSB), 512 DDR2, 80GB SATA, DVD/RW SMT,Intel GMA 950, 14.1WXGA BrightView (màn hình gương), IEEE1394, 5in1 CARD, S-video, Express54/34, 56K NIC,HP Fast Charge+HP DriveLock, Wireless802.11a/b/g, ~2.2kg, 4cell, FreeDOS, (khuyến mại cặp HP chính hãng) Bảo hành 12 tháng tại HP Việt Nam. Giá bán lẻ: 699 USD (11.267.880 VND) Em thì đang dùng Dell inspỉon 6400. Chạy vẫn ngon, dán nilon vẫn như mới. Định mua cho đứa em và đang xem xét máy tính trên. Em đã mua nhiều laptop từ Toshiba cũ, Dell Inspiron (1 chiếc mua ở VN của maytinhngaymai, 2 chiếc nhờ một ông lấy hàng từ mỹ, Vostro 2 chiếc từ usa),IBM thinkpad (4 con T60,T61 vẫn nhờ ông đánh hàng từ mỹ), HP 1 con dv1000 từ namphongpc, 1 con compaq từ namphong của bác ttb trên muare.vn(bác này hình như đã dừng bán vì trang web công ti không còn tồn tại) , 2 con dv2000 từ nam á! đã từng dạo qua Nguyên Ngọc Nguyên Bội, Litek, ********, Aqua,delta,... hiện giờ bác đánh hàng từ mỹ đã chuyển nghề khác nên chưa biết mua hàng ở đâu tiếp! Lại có đứa em gái nó nhờ mua hộ 1 con đang xem xét mấy con trên, em chưa rõ dòng HP lắm vì thấy nó hay chạy nóng nhưng nói chung mấy con HP mua rồi cũng thấy ổn. Dell inspiron 6400 đang dùng bàn phím thì không ngon bằng các con khác rồi nhưng vẫn thấy ok. Chạy vẫn ngon! Em mua nhiều rồi nhưng vẫn gà vì toàn mua một mối. Các bác nào có kinh nghiệm đã dùng các con trên tư vấn cho em với! Yêu cầu là tiền <1000 usd, máy mới còn nguyên hộp nguyên niêm phong!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
6520s là lựa chọn tốt đấy bạn ạ.
To Van Nam
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền như vậy mua con Dell 1464 core i3 ... hơn chứ Bạn đến 123 Chùa Bộc tham khảo nhé
To Van Nam
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào link này tham khảo: http://www.vietapps.com/dell-usa/500-dell-inspiron-1464-ng-cp-cong-ngh-sieu-tit-kim-in-nng Chỉ có cái là Cty này bán hơi cao đấy
Ben 10
Trả lời 14 năm trước
Nhìn qua "lý lịch làm ăn" của you mà you tự nhận mình là gà à? Tớ không tin đâu. Chắc là you đang thăm dò thị trường í mà. Dưới 1.000USD thì còn gì phải suy nghĩ. Cứ lấy con i7 là đảm bảo là mới nhất. You đã quá rành rồi thì khỏi bàn vụ nguyên thùng. Em gái thì cứ giới thiệu Toshiba, hoặc Sony, rồi HP Chỉ có con trai dân công nghệ thông tin mới thích Dell. Mong rằng you qua kinh nghiệm mua bán của mình, nên đưa ra thêm những tư vấn để cho tụi em học hỏi, cụ thể you có thể phân tích giữa model này với model kia qua các kinh nghiệm của you. Thân ái.