Ai đã sử dụng con Laptop Asus A42Jr cho em ý kiến???

Bộ xử lí-CPU: Intel® Core™ i5-520M, 2.4 Ghz, 3 MB, L3 Cache Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel HM55 Express Chip, 1066 Mhz Bộ nhớ-RAM: 2 GB, DDR III RAM, 1066 MHz Ổ đĩa cứng-HDD: 320 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: 14.0 " High Definition Led LCD LED Backlit, 14 inch Xử lí đồ họa: ATI Mobility HD 5470, 1 GB Ổ quang/CD-DVD: SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW), DVD Super Multimedia Webcam: WEBCAM 2.0 megapixel, Camera built in Hệ điều hành/OS: Free Dos, Free Dos --------------- Ai đã sử dụng hoặc có kinh nghiêm mua máy tính giúp em nên mua con này không. Và vì sao giá của nó mỗi nơi một khác. Ở Thế giới di động nó bán 17,699,000 VND, còn ở Trần Anh (Hà Nội) nó bán có 16,889,000 VNĐ. Ai đã từng dùng cho em xin ý kiến con này có khuyết điểm gì không? Vì nhìn cấu hình con này mạnh và giá cả cũng chấp nhận đc nữa! Thanks các bác nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn check lại thông tin đi.ASUS đã ra phiên bàn core i nào đâu. Mà nếu có thì ngoài 20M thì mới có thể chạm tay vào được. Đâu có của siêu rẻ thế?