Địa chỉ bán laptop ở Đà Nẵng?

cho em hỏi nơi nào ở đà nẵng bán laptop Acer Aspire 4736z-432G25Mn (030) đc ko ạ
TORI Computer
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến công ty TORI COMPUTER

49A Hà Huy Tập, TP Đà Nẵng

hoặc vào Website tham khảo: www.tori.vn

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước
Bach Khoa Computer
113-115 Hàm Nghi, TP Đà Nẳng
Tel: (0511) 3.691243 - Fax: (0511) 3.691354
E-mail: sales.bkdn@bkc.vn
Hot line: 0907.111.000
địa chỉ các chj nhánh:
Bach Khoa Computer
Showroom Tầng 3 Siêu Thị BigC Đà Nẵng
Tel: (0511) .3666399
Bach Khoa Computer
Showroom Tầng 3 Siêu Thị BigC Huế
Tel: (054).3898945
E-mail: sales.bkdn@bkc.vn
Bach Khoa Computer
Showroom Tầng 1 Siêu Thị CoopMark Tam Kỳ - Quảng Nam
Tel: (0510).3818757
E-mail: sales.bkdn@bkc.vn
Dịch Vụ Trả Góp - Bản đồ
113-115 Hàm Nghi, TP Đà Nẳng
Tel: (0511) 3.833844
Hot line: 0938.331.100

Công ty máy tính BACH KHOA COMPUTER (BKC) được thành lập vào tháng 05/1997. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động, 26 chi nhánh, cửa hàng bán lẻ trên khắp 3 miền cả nước. Với tổng số nhân viên hiện tại là615 người, là tập hợp của các kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

Cũng trong 10 năm qua, với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, BKC đã tiến tới dẫn đầu thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm giải trí số, thiết bị lưu trữ, thiết bị ghi hình chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng các chủng loại sản phẩm, thoả mãn các nhu cầu thiết yếu của Khách hàng.

BKC hiện là đối tác nhập khẩu và phân phối tin cậy của các hãng sản xuất máy tính lớn trên thế giới như: IBM- Lenovo, JVJ, Acer, Dell, Linksys, HP, Snazzi,...

Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. BKC đã và đang thực hiện nhiều chương trình trong các lĩnh vực y tế cộng đồng; hiến máu nhân đạo; thăm hỏi tặng quà định kỳ các mái ấm tình thương; các chương trình bảo vệ môi trường và đặc biệt là sự ưu tiên cho người tàn tật trong tuyển dụng.

Với phương châm “Chung tay, chung sức cùng phát triển”, BKC luôn chào đón các bạn sinh viên, các bạn trẻ có tư cách đạo đức tốt, chuyên môn cao, nhiệt tình đến góp sức cùng Công ty. Đặc biệt đối với người khuyết tật, Công ty có chính sách ưu tiên tuyển dụng cho một số vị trí: chỉ cần tư cách đạo đức tốt, chuyên cần không cần kiến thức chuyên môn hay bằng cấp (Công ty sẽ đào tạo để phù hợp với công việc).