Xóa bảo mật vân tay trên máy Acer Travelmate 4530 bằng cách nào?

Hôm nọ thầy giáo mình đến nhờ mình cài driver cho máy vì bọn ngoài hàng nó sửa máy cho thầy nó cài driver linh tinh(hình như nó ko cài thì đúng hơn) . Tiện thể thầy giáo mình cũng muốn xem cái chức năng vân tay nó thế nào,thế là mình mày mò vào Acer Bio Centre rồi cũng đặt được dấu vân tay thầy vào.Bây giờ bật máy phát là đòi nhập dấu vân tay,nhập xong thì Access Granted như phim Mỹ Có điều bi giờ thầy mình thấy bất tiện quá,tại cái máy đó gia đình thầy còn dùng nữa,giờ thì bó tay. Mai là thầy mang máy đến nhờ mình xóa đi hộ chức năng này rồi,làm sao đây? (phải có thầy thì mới vào máy được) P/S:tiện thể thầy mình muốn hỏi đây có phải là dòng máy dành cho doanh nhân ko?Nó thuộc cỡ nào?Có các đặc trưng như vỏ bền hơn,linh kiện tốt hơn ko(Vì lúc thầy mua vội chỉ nhìn qua cấu hình rồi mua luôn)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Acer có 3 dòng là chủ yếu 1 là Aspire là dòng phổ thông 2 là Travelmate là dòng Bussiness và dòng Extensa là dòng thay thế máy để bàn với cấu hình cao. Thông thường thì 2 dòng Travelmate và Extensa được bán với giá cao hơn Aspire, có nhiều tính năng hỗ trợ hơn và có linh kiện ngon hơn như panel LCD, bàn phím, HDD, và WLAN card ... thường bán kèm theo Windows chứ ko phải free DOS như Aspire
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Phải có vân tay chính chủ thì mới vào win được và xóa được [:D] Tớ cũng cài cái Bio Protect rồi nhưng sau phải gỡ ra vì ko nhanh bằng đặt pass. Với lại nó nhận vân tay kém quá, cái mắt đọc nó bé quá mà [:(]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Con Vaio của đứa bạn mình cũng thế, cài cái Bio rồi giờ không sao gỡ ra được. Cài lại win vẫn có. Nhưng Bios của máy nó có pass nên ko dùng vân tay thì vẫn có thể gõ pass được. Bác thử vào Bios Disable Password Protection xem sao [:D]