Cho em hỏi về nhiệt độ của Laptop ?

Mình đang dùng con Sony VAIO NW130j. Mình dùng phần mềm PC Wizard 2010 để đo nhiệt độ của máy. Khi máy hoạt động trong công việc văn phòng thì nhiệt độ chip khoảng 54-55 độ C còn khi chơi game Red Alert3 thi nhiệt độ chip lên đến 67-68 độ C.Vậy nhệt độ chip của máy em có cao lắm không vậy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này là bình thường con vostro của mình còn cao hơn của bạn cơ. Nhưng mà nếu mà muốn kéo dài tuổi thọ 1 cách tốt nhất cho máy thì bạn nên mua quạt tản nhiệt cho em nó. Mấy cái đồ máy tình này càng mát càng tốt mà.