Con Compaq CQ40-115AU xài được hơn 1 năm, dạo này hay bị tắt máy đột ngột,ai biết chỗ nào về sinh laptop chỉ e với?

Em có con Compaq CQ40-115AU mua được hơn 1 năm rồi, dạo này hay bị tắt máy đột ngột, chắc do nóng quá, anh em nào biết chỗ vệ sinh laptop uy tín ko luộc đồ chỉ dùm em, em ỡ TP.Hcm. thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mấy dòng giá rẻ này cứ xài 1 năm sau hay bị hiện tượng này. nếu đơn giản bác chỉ cần mượn nhà ai có máy hút bụi rồi hút vào khe tản nhiệt của em nó, ngoài ra nên sắm thêm tản nhiệt ngoài cho em nó mát. việc tháo ra vệ sinh thì nên đến chỗ nào làm keo tản nhiệt rồi vệ sinh ở đấy luôn cho tiện