So sánh K40IN-T660 với con U80V-T5870 của Asus? Chưa biết nên chọn con nào?

Mình đang phân vân giữa 2 con K40IN-T660 với con U80V-T5870 của Asus 2 con này giá xấp xỉ nhau khoảng ~ $670 nhưng không biết con nào xài tốt hơn. Các bạn tư vấn dùm nhá
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
U80V thiết kế đẹp hơn, VGA mạnh hơn, nhưng CPU yếu hơn, tùy nhu cầu của bro mà chọn thôi (cần sức mạnh hay thiết kế) nhưng T5870 cũng không yếu hơn bao nhiêu, nếu đã mua thì chọn em U80V sẽ không hối hận đâu ^^