Em có 13 triệu, định lấy con Acer 5740G, các bác thấy được không?

Tình hình là ông già cho 13 triệu đang định lấy con ACER 5740G mong các bác tư vấn hộ xem có đươc không hay lấy con khác. E dùng chủ yếu là card và thỉnh thoảng xem phim HD
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hàng hot đó bạn, mua thui. Acer là rẻ và cấu hình ngon rùi. Không thì đợi con ASUS A42JR mới sắp về, hình ảnh và review đã có trên net rất nhiều. Giá dao động 13tr-15tr, thay thế K40 series; sử dụng core i3-350 và core i5-520 (acer và các hãng khác chỉ có 330 và 430).
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
5740G thực sự giá cả rất chi là ngon. mỗi tội em nó mang thương hiệu Acer và vỏ nó không được ổn cho lắm! Nếu nó mang mác sony giá sẽ gấp rưỡi là ít (cho dù chất lượng vẫn thế, ý e ko phải là chê mấy em sony rởm đâu nhé, chỉ nói về giá trị 2 thương hiệu thôi)
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng mới mua hồi 1/3/2010 ở TGDD, cấu hình như trên với giá 13 Triệu (đã có VAT, ko mua online nhá). ban đầu tụi TGDD nói là chỉ tặng phần mềm diệt virus KAV nhưng sau đó lại tặng thêm 1 cái cặp nữa. Cảm giác xài là okey, máy chạy rất mượt các ứng dụng