Chọn hộ e 1 con laptop nhé: Acer Aspire 5740G hay Dell Inspiron 1464?

Em nghía qua được 2 con này Acer Aspire 5740G http://fptshop.com.vn/may-tinh-xach-tay/acer-aspire-5740g-lxpmf0c002-core-i3-vga-r%E1%BB%9Di Dell Inspiron 1464 http://fptshop.com.vn/may-tinh-xach-tay/dell-inspiron-1464-s561208vn Mong các bác cho ý kiến nên chọn em nào thì ngon hơn. Cám ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con dell mắc hơn mà yếu hơn, nếu thích đẹp thì dell, ko thì acer là được rồi, nếu ko có thể cân nhắc việc mua em acer i5 cũng được (nếu ở HN thì ship từ HCM, thấy có mấy bạn bàn về chuyện ship rồi đó), mạnh hơn i3 mà giá rẻ hơn, card cũng mạnh hơn em dell trên nữa, đều là 40nm với em acer i3 (em dell card 4330 là 45nm)
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Có vấn đề với acer 5740 rồi, cái phần di chuột của máy em có vấn đề hay sao, di chuột mà nó cứ nhảy loạn lên, cái phần để trượt lên trượt xuống thì dít đừng hỏi (scroll), có lẽ em là người đầu tiên bị dính lỗi con 5740. hic mới mua hôm qua còn chưa kịp tận hưởng niềm vui sướng đã chuẩn bị lo bảo hành.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Có vấn đề với acer 5740 rồi, cái phần di chuột của máy em có vấn đề hay sao, di chuột mà nó cứ nhảy loạn lên, cái phần để trượt lên trượt xuống thì dít đừng hỏi (scroll), có lẽ em là người đầu tiên bị dính lỗi con 5740. hic mới mua hôm qua còn chưa kịp tận hưởng niềm vui sướng đã chuẩn bị lo bảo hành.[/quote] Cài lại driver đi bro. Không cài driver thì win vẫn tự nhận nhưng thiết bị sẽ sử dụng không ổn định. Chính xác là mấy con snaptic như e đang xài đây win vẫn nhận nhưng nếu ko cài driver thì sẽ thiếu rất nhiều chức năng, trong đó có cuộn lên cuộn xuống, cài drive vào đi, touchpad đa chạm nên sử dụng chắc khác touchpad thường đó