Hiện nay ở HN có những loại laptop màn hình cảm ứng nào? Dell Studio 17 Multitouch giá bao nhiêu?

Hi, anh em trong forum có biết hiện nay ở HN có những Laptop màn hình cảm ứng nào không. Mình thấy rất kết em Dell Studio 17 Multitouch, không biết rổ rá thế nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác thích loại cảm ứng nào chứ. có các loại màn hình cảm ứng sau: 1- Căm ứng điện từ chỉ dùng bút từ: loại này thì chuyên để vẽ và viết tỳ tay thoải mái ko sợ nhiễu, viết vẽ cứ như trên giấy 2- Cảm ứng điện từ có thêm cảm ứng tay: loại này cũng như loại trên nhưng dùng tay để cẳm ứng dc tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn có bị nhiễu giữa tay và bút 3- Cảm ứng điện dung đa chạm: Loại này thì cảm ứng đa chạm giống kiểu iphone nhưng hạn chế là nó cũng thỉnh thoảng bị nhiễu cảm ứng chứ ko lành tính như cảm ứng từ chỉ dùng bút Đã là laptop có màn hình cảm ứng thì khuyên bác dùng những dòng màn hình xoay được chứ màn hình ko xoay nhu dell studio 17 hay lenovo T400s thì xài bất tiện lắm mua chỉ tổ phí tiền thôi. Vì khi bác dùng cảm ứng mà màn ko xoay dc thì tay ở tư thế rất khó và trình chiếu ko tiện lợi dc như dòng màn hình xoay Dòng màn hình này đang ít nên ở VN mới thấy chủ yếu bán dell latitude XT và XT2, ngoài ra có Lenovo X200T multi-touch, HP TX (dòng này thuộc dòng giá rẻ xài rất chán) các dòng cảm ứng điện từ thì có hp 2730p, lenovo x61t, x200t....
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Sao bác lại nói dòng HP Touch Smart là xài rất chán, mình thì lại thấy là xài cực đỉnh... ở vn laptop cảm ứng chẳng được quan tâm mấy vì ai cũng sợ nó nhanh hỏng Bác chủ thớt coi qua cái video này, hay phết đấy: http://www.youtube.com/watch?v=r9zvIFzWeR0 hp mới ra dòng tm2 cấu hình tốt hơn tx2 trước và nhiều cải tiến khác, dùng intel culv , card màn hình rời ati 4530 tạm ổn với màn 12inch
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Sao bác lại nói dòng HP Touch Smart là xài rất chán, mình thì lại thấy là xài cực đỉnh... ở vn laptop cảm ứng chẳng được quan tâm mấy vì ai cũng sợ nó nhanh hỏng Bác chủ thớt coi qua cái video này, hay phết đấy: http://www.youtube.com/watch?v=r9zvIFzWeR0 hp mới ra dòng tm2 cấu hình tốt hơn tx2 trước và nhiều cải tiến khác, dùng intel culv , card màn hình rời ati 4530 tạm ổn với màn 12inch[/quote] HP dòng smart touch em đã từng tiếp xúc từ đời tx1000 cho đến TX2z nhận định là cảm ứng chán vì chọt chọt thì dc chứ viết cảm giác rất khó. bản lề nhanh dão và tấm bảo vệ màn hình dùng sau 1 năm hay bị bong ra. Pin kém và máy xài rất nóng dòng cảm ứng ko dễ hỏng đâu. màn hình của nó có plastic chống xước cực kỳ tốt, dùng dao cào nhẹ lên ko việc gì đâu, chỉ thì tác động 1 lực cực lớn với vật nhọn sắc thì may ra mới thủng dc. Bác chủ mà tầm tiền đó thì chỉ nên lựa chọn giữa màn hình cảm ứng nhưng cấu hình thấp hoặc nếu ưu tiên cấu hình thật cao thì nên mua dòng thường vì laptop cảm ứng chỉ nên dùng khi di chuyển nhiều và hay phải trình chiếu thôi