Máy Thinkpad T43 bị lỗi không dò được wifi?

Các bác có kinh nghiệm dùng t43 lâu giúp em với [:(] Em mới được nhượng lai 1 em t43, dùng mọi thứ đều ổn chỉ có thiếu duy nhất có wifi mà em là sinh viên học ở trường dùng tài liệu trên mạng nhiều Y__Y biểu hiện của em nó là thi thoảng khởi động vào thì trước khi vào màn hình windows hiện lên thông báo : [b]"Error Resources Conflict - PCI on Motherboard Bus : 0B, Device :00, Function :00 Press <F1> to Setup "[/b] Em nhấn Esc thì lại thoát ra vào Win bình thường . [b]Nhưng[/b] khi nhấn Fn+F5 để dò wifi thì hiện thông báo " [b]" IBM Wireless adapters (802.11 or Bluetooth) are not installed on this system."[/b] Thật là 3d. Em đã cái driver wireless mới nhất nhưng mọi chuyện không ăn thua. Em đã bung bản recover nhưng nó vẫn cứng đầu [:(] Tình trạng hiện nay là trong Device Manage chỉ có card Lan thôi [:-S] Khẩn thiết mong mọi người giúp em Khả năng 1 : T43 của em bị lỗi main ? Khả năng 2 : T43 không có Wifi + Bluetooth ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Các bác có kinh nghiệm dùng t43 lâu giúp em với [[:(]] Em mới được nhượng lai 1 em t43, dùng mọi thứ đều ổn chỉ có thiếu duy nhất có wifi mà em là sinh viên học ở trường dùng tài liệu trên mạng nhiều Y__Y biểu hiện của em nó là thi thoảng khởi động vào thì trước khi vào màn hình windows hiện lên thông báo : "Error Resources Conflict - PCI on Motherboard Bus : 0B, Device :00, Function :00 Press <F1> to Setup " Em nhấn Esc thì lại thoát ra vào Win bình thường . Nhưng khi nhấn Fn+F5 để dò wifi thì hiện thông báo " " IBM Wireless adapters (802.11 or Bluetooth) are not installed on this system." Thật là 3d. Em đã cái driver wireless mới nhất nhưng mọi chuyện không ăn thua. Em đã bung bản recover nhưng nó vẫn cứng đầu [[:(]] Tình trạng hiện nay là trong Device Manage chỉ có card Lan thôi [[:-S]] Khẩn thiết mong mọi người giúp em Khả năng 1 : T43 của em bị lỗi main ? Khả năng 2 : T43 không có Wifi + Bluetooth ? [/quote] Bác tháo ra lau chỗ tiếp xúc rồi gắn lại thử xem (wifi ở ngay dưới chuột cảm ứng đó. Sau đó bác mở hết ốc có kí hiệu bàn phím ở mặt sau máy rồi tháo bàn phím ra xong tháo wifi là được. mở ra tranh thủ làm vệ sinh cho nó luôn.