Laptop không nhân card mạng ?

Minh dùng Laptop Compact Presario CQ40, main Intel 965, Win Vista Ultimate.Card tiếng, Card hình đều đã nhận nhưng lại không nhận card mang. Có cách nào khắc phục không các ban! Bạn nào biết đia chi download driver dùng cho Win vista của main Intel thi chi cho mình với nhé. Đang cần dùng mang. thank!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước hết vào "Device Manager" nó có gì đặc biệt không ? Nếu không bị dấu ?, Right click và enable nó.
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn không nói rõ giúp mình là không nhận là như thế nào. Ngay sau khi bạn cài window Vista vào thì nó không nhận hay đang dùng thì nó không nhận ? - Nếu sau khi cài window Vista mà máy không nhận được cạc mạng thì khả năng 99,9% là máy của bạn bị lỗi cạc mạng. Vì dòng CQ40, khi bạn cài window Vista thì nó tự nhận được cạc mạng rồi. - Nếu bạn đang dùng mà nó không nhận cạc mạng nữa thì bạn vào Device Manager xem cạc mạng có đang bị đặt chế độ Disable. Nếu đang bị đặt Disable thì bạn chuyển sang enable là OK.