Acer core i xài ok không hả mấy bro?

Như tiêu đề,bro nào dùng rồi cho em cái review nhá,thấy nó rẻ,cấu hình mạnh quá ,mà ko bik quality thế nào
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nói chung chọn mua laptop thì không thể chỉ nhìn vào cấu hình để lựa chọn,mà còn phải xét yếu tố chất lượng màn hình,thiết kế,linh kiện nữa,nếu mổ 2 con Acer và Asus ra để kế nhau thì chắc chắn mọi người sẽ chọn asus,lâu lâu vào phòng kỹ thuật của công ty thấy kỹ thuật viên tháo mấy con lap acer ra để up ram cho khách,nhìn mainboard của con mấy con Acer dòng Aspire mới thấy đổ lởm của nó [:)]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình xài 3 con, 1 ASUS, 2 Acer và từng dùng HP 3 tháng không nhớ tên con này, chỉ nhớ là xài 9600GT và màu nâu vì ông cậu gửi khi ông ấy đi vắng. Chưa bị gì cả =), vấn đề là để giảm chi phí sản xuất thì Acer xài vỏ nhựa thôi Trong đó 1 con Acer mua được 1 tháng, 1 con mua từ ngày 4/7/2006 tới giờ chưa hề đem bảo hành bao giờ đó bạn hiền [;;)]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Không đồng đều chất lượng sản phẩm cùng dòng thì mình đồng ý, các trang thống kê cũng nói nhiều rồi. Còn hên xui chọn máy thì chọn nhầm hàng lỗi thì hãng nào cũng bảo hành dài dài thôi. Mình không phải fanboy Acer nhưng chẳng qua thấy trong đây nói về Acer và lời đồn không tốt về Acer mặc dù chưa hề sử dụng nhưng mình thấy thật sự không công bằng. Vì nếu sản phẩm họ làm tệ thì họ đã không đứng ở vị trí sản xuất máy tính đứng thứ 2 thế giới.
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Không đồng đều chất lượng sản phẩm cùng dòng thì mình đồng ý, các trang thống kê cũng nói nhiều rồi. Còn hên xui chọn máy thì chọn nhầm hàng lỗi thì hãng nào cũng bảo hành dài dài thôi. Mình không phải fanboy Acer nhưng chẳng qua thấy trong đây nói về Acer và lời đồn không tốt về Acer mặc dù chưa hề sử dụng nhưng mình thấy thật sự không công bằng. Vì nếu sản phẩm họ làm tệ thì họ đã không đứng ở vị trí sản xuất máy tính đứng thứ 2 thế giới.[/quote] Mình từng dùng Acer này, và rất nhiều bạn cũng dùng này. Nói chung như con của mình, giờ chỉ vứt xó vì sửa xong lại hỏng, hỏng lại sửa, sửa lại hỏng. Con của các bạn mình có con cũng thế, có con thì không hỏng, nhưng con nào không hỏng thì giờ nhìn cũng không muốn dùng vì mã xuống rất nhanh, cầm máy cảm giác cự ọp à ọp ẹp cũng chán không muốn dùng. Các cụ dạy ko sai bao giờ đâu: "Tiền nào của ấy". Còn chú Asus đang tham vọng vào top3 nhà sx laptop hàng đầu thế giới, nên chú ý rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ + chất lượng sản phẩm cùng với giá thành hợp lý nên các bác cứ yên tâm mà dùng. Mình cũng mới chuyển qua Asus dùng hơn 1 năm nay nhưng phải nói là đều rất 2 lòng với cả 2 con Asus dùng qua (trước là X85, giờ là U80V) và có thể tiếp theo sẽ là A42JR Ngoài ra, dịch vụ bảo hành của Asus có thể nói là tốt nhất VN hiện nay, có điểm dở duy nhất là thỉnh thoảng lại có vụ phải đợi lâu (thấy một số bác kêu ca) do phải chờ phần cứng thay thế về, cái này thì hi hữu thôi.