Giúp em khắc phục lỗi "Only part of a ReadProcessMemory or WriteProcessMemory request was conpleted"

Em Setup games nào cũng gặp câu báo lỗi "Only part of a ReadProcessMemory or WriteProcessMemory request was conpleted." mà cài chương trình khác như TeraCopy hay MicrosoftOffice ... đều không gặp phải lỗi này. Không biết có bị lỗi RAM không.. Anh chị chỉ giúp em nha, em đang cần rất gấp!!! thanks... nguyenthaiduong1991@yahoo.com.vn
Hoàng Thu Hường
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Trước khi setup games bạn hãy xem yêu cầu cấu hình máy tính của game. Vấn đề của bạn mình nghĩ là do ổ cứng của bạn đã bị phân mảnh rồi. Dùng công cụ của windows để sửa phân mảnh ổ cứng xem. Chi tiết lỗi này bạn có thể xem tại địa chỉ sau: [url=http://support.microsoft.com/kb/891894]http://support.microsoft.com/kb/891894[/url]
nguyen thai duong
Trả lời 14 năm trước
[:-/]Nhưng mình toàn dùng những Games đã cài rồi để thử lại chứ không phải games mới, mình đang dùng Laptop HP Compaq 510 [:D] e khó mà đổi RAM thử [;)]
Nguyễn Hữu Phước
Trả lời 14 năm trước
Trong lúc cài đặt bạn có bật chương trình nào không. Bạn nhấn Ctrl + Alt + Delete để thấy thông số chạy của Ram. bạn có thể sử dụng chương trình TweakRAM để điều chỉnh phù hợp các chương trình sử dụng quá nhiều bộ nhớ RAM ---------------------- Văn Phòng Luật sư 24h LUẬT SƯ 24 GIỜ 106 Ngô Quyền, P.7, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh ĐT: 848. 35098275, 848. 35098276 fax: 08. 54052522 - Trưởng văn phòng : Luật sư Đỗ Như Lưu 0983878187 - Mr. Nguyễn Hữu Phước: 0903 363054, Cạnh Phòng công chứng số 2, Cạnh TAND Q5 luatvietnam24h@gmail.com gocualuatsu24h@gmail.com http://www.luatsu24h.com
nguyen thai duong
Trả lời 14 năm trước
[:)]Lúc em cài đĩa thì em đã tắt tất tần tật các chương trình khác, thận trọng hơn xíu em còn tắt máy khởi động lại, nó vẫn thế, không hiểu sao nó chỉ kén Games mà không dòm ngó tới các phần mềm khác hay nhạc, video ... [:(]