Laptop HP Compaq CQ40 khi khởi động lên là Tivi nhiễu sóng, mặc dù Tivi đặt cũng khá xa (phòng khác) ?

Bạn em có con HP Compaq CQ40 khi khởi đông lên là Tivi nhiễu sóng, mặt dù Tivi đặt cũng khá xa(phòng khác) Em đem máy em xuống thì không xảy ra hiện tượng trên Cái này là do nguyên nhân gì?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử thay đổi tần số của màn hình trên laptop coi sao. RightClick desktop => properties => settings => advanced => monitor thay đổi cái screen refesh rate.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Tất cả thiết bị số (tivi, đầu DVD, laptop, tủ lạnh,... đến xe cộ) có đều ít hay nhiều thôi. k có vấn đề gì bạn an tấm. bạn thử thay đổi vị trí TV nhé. vì biết đâu còn do từ trường nữa... đôi lời cùng bạn.