Cách thay thế bản lề trái của màn hình laptop, ai biết giúp em?

?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/18/kgo1266898197.jpg[/gallery] Trong hướng dẫn sau đây VIỆN sẽ giải thích làm thế nào để thay thế bản lề trái của Laptop HP Pavilion dv9000. Tấm bản lề trái bị gãy này có thể thay cho các series dv9000/dv9100/dv9200/dv9400. Chúng tôi tin rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn xử lý sự cố laptop với nhiều dòng HP Pavilion laptop khác. [b]Bước 1[/b] Tháo 6 con ốc nằm trong khoang pin. Những con ốc này bảo vệ an toàn vỏ bọc của công tắc. [b] Bước 2[/b] Tháo vỏ bọc chuyển đổi và đặt nó lộn ngược trên bàn phím. Hãy cẩn thận vì vỏ bọc công tắc được gắn vào bo mạch chủ thông qua ribbon phẳng. Để có hướng dẫn chi tiết hơn thì tháo vỏ bọc chuyển đổi [gallery]/18/xlu1266898305.jpg[/gallery] [b]Bước 3[/b] Tháo 5 con ốc vít từ mép màn hình. Thực hiện theo các dấu hướng dẫn này [b] Bước 4[/b] Tháo vỏ màn hình hiển thị. Khi bạn gỡ vỏ mép hiển thị, bạn có thể xem xét kỹ hơn ở lề trái bị hư. [gallery]/18/wjr1266898321.jpg[/gallery] [b]Bước 5[/b] Ngắt kết nối đèn nền màn hình từ phía bên phải của biến tần, tháo 6 ốc vít bản lề bảo vệ màn hình và 3 con ốc từ mỗi bản lề. Bước 6 Bây giờ bạn có thể tách vỏ bao màn hình từ màn hình LCD và truy cập vào dây cáp video. Tháo băng dính bảo vệ kết nối và dây cáp video từ màn hình LCD. Bước 7 Tháo hai ốc từ mỗi bên của màn hình. Những con ốc vít bảo vệ màn hình LCD cho khung bản lề. [gallery]/18/rqj1266898363.jpg[/gallery] Bước 8 Tháo màn hình LCD [b] Bước 9[/b] Gỡ ba ốc vít bảo vệ bản lề trái, bộ phận màn hình có một nhãn dán dính vào các đầu nối dây cáp video. Con số phần hiển thị này là để tìm bản lề chính xác cho laptop bạn đang sử dụng. Trong hướng dẫn này số là 432.949-001. [gallery]/18/tfj1266898380.jpg[/gallery] Bước 10 Gỡ lắp ráp bản lề trái từ laptop [gallery]/18/zvn1266898440.jpg[/gallery] [b] Bước 11[/b] Tách vỏ bọc bản lề, bản lề trái gãy bị loại bỏ và sẵn sàng để được thay thế bằng một cái mới. Nếu lắp ráp Panel màn hình hiển thị mà không vít được bản lề bên trái vào vỏ bọc màn hình. Vỏ bọc màn hình hiển thị cũng cần được thay thế . Sau khi gỡ màn hình LCD, nó rất dễ dàng để thay thế vỏ bọc màn hình. Đơn giản chỉ cần bóc cáp ăng-ten, card wireless, cáp micro, cáp webcam (nếu có) và thay thế vỏ bọc mới. Chúc các bạn thành công!