Bạn nào có kinh nghiệm gì về laptop chia sẻ với mình nhé. Thank!

Mình đang cần mua một con hp 6910p.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Hãng sản xuấtHP Compaq Motherboard ChipsetMobile Intel GM965 Express Chipset Màn hình Độ lớn màn hình14.1inch Độ phân giảiWXGA (1280 x 800) HDD Dung lượng HDD80GB Số vòng quay của HDD5400rpm CPU Loại CPUIntel Core 2 Duo T7300 Tốc độ máy2.00GHz (4MB cache) Graphic Video ChipsetATI Mobility Radeon X2300 Graphic Memory256MB share Memory Memory TypeDDRII 667Mhz Dung lượng Memory1GB Network LAN10/100/1000 Mbps WifiIEEE 802.11a/b/g Drive Loại ổ đĩa quangDVD Super Multi Double Layer Thông số khác Chuột• TouchPad OSWindows XP Professional Tính năng khác• Type I PC Card • Type II PC Card • S-Video out • VGA out • Bảo mật bằng dấu vân tay • RJ-11 Modem • Microphone • IEEE1394 • PCMCIA • Mini DVI Cổng USB3 x USB 2.0 port Battery3giờ Trọng lượng2kg Kích cỡ (mm)330 x 239 x 29 mm WebsiteChi tiết có mấy loại cho dòng này nhưng mình thấy con này hay nhất mà vừa tiền