Laptop Sony có bảo hành toàn cầu ở Việt Nam không ?

Nơi bảo hành laptop Sony, Mình mua từ Mỹ tại bestbuy xách tay về có phiếu mua, vậy có bảo hành toàn cầu ở Việt Nam không, cho mình biết địa chỉ với, t
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn bạn tham khảo thông tin bảo hành của laptop Sony nhé [b]Đối với những máy bảo hành toàn cầu[/b] Quý khách có 2 sự lựa chọn: 1. Bảo hành tại hãng: Nếu có trung tâm bảo hành của hãng đó tại Việt Nam, LaptopSony sẽ chuyển đến trung tâm bảo hành tại hãng, do đó thời gian bảo hành hoàn toàn phụ thuộc vào hãng. (Một vài dòng sản phẩm có bảo hành toàn cầu nhưng không được bảo hành ủy quyền tại chính hãng tại Việt Nam-Do quy định của hãng đó hoặc do hãng đó không có đại diện tại Việt Nam thì việc bảo hành tại Việt Nam sẽ do LaptopSony đảm nhận và áp dụng chính sách bảo hành của LaptopSony) - Thường là 1 vài series của IBM lenovo, Dell Inspiron, Sony Vaio. 2. Bảo hành tại LaptopSony: sẽ tuân theo Quy định bảo hành của LaptopSony. Và thời gian khắc phục thường nhanh nhưng có thể sẽ mất bảo hành toàn cầu vì trung tâm của LaptopSony đã tham gia vào. LaptopSony TỪ CHỐI BẢO HÀNH ĐỐI VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU : - Máy bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn, dập vỡ, va đập, Côn trùng phá hoại - Bị nhúng chất lỏng hoặc đổ chất lỏng vào máy - Sử dụng sai điện áp theo quy định của nhà sản xuất - Sản phẩm bị cháy nổ, bị biến dạng, bị gỉ sét ăn mòn - Các lỗi phát sinh do virus tin học - Sử dụng không đúng nguyên tắc vận hành ( Ví dụ: Máy không chia được HDD, nếu quý khách cố tình chia HDD mất Recovery) - Tem bảo hành bị rách nát, bị sửa chữa, hoặc bị dán đè tem khác lên - Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị tẩy sửa, rách nát - Ổ quang đĩa đọc kén đĩa, thời lượng Pin - Các hao mòn về kiểu dáng, vỏ máy do tác động của quá trình sử dụng - Các lỗi về phần mềm chỉ được hỗ trợ, không bảo hành. Chú ý: Điều kiện bảo hành trên chỉ áp dụg đối với các sản phẩm LaptopSony nhập khẩu, không áp dụng đối với hàng Reseller, hàng Reseller được bảo hành theo các điều kiện bảo hành của hãng, LaptopSony chỉ hỗ trợ cài đặt phần mềm.