Laptop SAMSUNG thế nào ?

Đã ai dùng laptop Samsung chưa, cho em ý kiến với nhé?
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy laptop Samsung có ưu điểm là mỏng, thiết kế khá bắt mắt. Giá thì cũng khá hợp lý. Thực ra mà nói Samsung là hãng điện tử lớn và rất có uy tín trên toàn cầu, nhất là Châu Âu. Ở Bắc Mỹ ít sử dụng laptop Samsung nhưng ở thị trường này vẫn bán chạy một số model cao cấp siêu mỏng, gần đây netbook samsung cũng đc không chỉ Châu Âu ưa chuộng và người Mỹ khó tính cũng đã chấp nhận. Vì thế Samsung có thể sánh ngang với các hãng notebook khác về mức độ tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Samsung nếu có bảo hành chính hãng. Về cấu hình hay linh kiện thì hãng nào đa số cũng dùng nền tảng Intel nên không có nhiều sự khác biệt. Đôi khi samsung còn tự cung cấp được một số linh kiện quan trọng như ổ cứng, màn hình , ram ... nên giá thành có thể cạnh tranh được. Tuy vậy do không có bề dày về sản xuất máy tính xách tay như Dell, HP, Lenovo nên đôi chỗ có thể chưa bằng, ví dụ độ bền, tính tiện dụng .... Nhưng điều này có thể thông cảm được đối với một số khách hàng quan tâm đến giá cả, cấu hình và thời trang. Đó là ý kiến cá nhân của mình thôi
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vừa nâng cấp con lap từ TOSHIBA satellite lên SAMSUNG aura 520 thấy mọi người dung netbook SS chứ ít ai dùng lap SS , nhưng ko cưỡng dc vì giá em nó quá thơm cấu hình : 15,6" HD TFT Display 16:9 (1366 x 768 Punkte) mit LED Backlight Technologie, Intel® Pentium® Prozessor T4200 (2,00 GHz), 4 GB RAM Hauptspeicher, 500 GB Festplatte S-ATA, DVD+/-RW Laufwerk mit Double Layer, ATi Mobility Radeon HD 4650 Grafikkarte mit 1024 MB GDDR3 Speicher, HDMI Ausgang, 4 x USB 2.0, WLAN 802.11 b/g, GBit LAN, ExpressCard/54 Slot, 3-in-1 Card Reader (SD/SDHC/MMC), WebCam 1,3 MPixel, eSATA Anschluss, MS Windows® Vista® Home Premium (OEM Recovery-Version, Nutzbar nur in Verbindung mit dem gekauften System), Microsoft Works, Microsoft Office Professional 2007 (60 Tage ) [gallery]/18/fpm1265597559.jpg[/gallery] giá em nó là 666 euro bên trời Âu qua 1 ngày xài nhận xét nhanh : hình thức đẹp - cấu hình mạnh ( so với giá tiền) tuy nhiên màn hình cứ nhàn nhạt so với em Toshiba test với game L4D và Titanquest vi vu max setting ( sau 3 giờ vừa tiêu diệt zombie và quái vật trong TTQ nhiệt độ GPU 65 CPU 64 -65 ) chưa có nhìu game để test ATI 4650 3dmark06 cỡ 6.200 sẽ cố gắng có bài review cho anh em