Hỏi về chức năng Recovery của máy HP ?

Em mới mua con Hp dv3-2000 hiện đang dùng Vista Home prenium 64 bit bản quyền. Sau một tuần nghịch máy. Em thấy máy em bị chạy chậm, và có nhiều lỗi, em đã remove gần hết các phần mền ko cần thiết nhưng nó vẫn chạy chậm. Em định sử dụng chức năng Recovery nhưng ko biết tất cả các driver và Win bản quyền có conf hoạt động được ko? Bác nào có kinh nghiệm về chuyện này mong các bác tư vấn cho em một chút Em xin cảm ơn ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tất cả các driver và Win bản quyền" sẽ có đầy đủ sau khi bạn reco,bạn sẽ có cơ hội gặp lại mấy chương trình mà bạn tốn công remove lun.