Anh chị nào có thể chỉ cho em vấn đề về laptop không?

Em có cái laptop toshiba satellite L310 em có vấn đề này mong các pro chỉ giáo [:D] bệnh là như này : em dùng laptop một thời gian khoảng gần 2 năm sau một thời gian thấy xuât hiện trên màn hình bên vân màn hình vân dưới cùng của cái màn hình máy lúc thì sáng lên rồi lại trở lại bình thường cứ liên tục như thế xuốt trong một khoảng thời gian đề giống nhau cứ thế nhấp nháy thế là thế nào có thể giải thích cho em và cách khắc phục được hông em cảm ơn nhiều nhiều[:x][:x]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên đến chỗ nào sửa máy tính và xem lại cái cáp màn hình của máy bạn!!