Em sử dung laptop Asus kết nối với máy chiếu Taxan nhưng khi trình chiếu lên nội dung không nằm gọn trong màn chiếu?

Đỗ Thanh Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, trước hết bạn phải đặt máy chiếu đối diện và nằm giữa màn chiếu, đều chỉnh khoản cách (khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu. Nếu màn chiếu của bạn lá 100 inch thì bạn để máy cách màn khoảng 3m) Zoom lớn hoặc nhỏ cho phù hợp với kích thước màn chiếu, rồi chỉnh Focus cho rõ nét lại. Đều chỉnh độ phân giải của Laptop phù cho hợp với độ phân giải của máy chiếu để hình ảnh rõ nét hơn. Bạn làm thử nha, có gì liên hệ mình!