Ý kiến đánh giá về HP Probook 4410s VF902PA ?

Tôi dinh mua con HP Probook 4410s VF902PA ai da su dung qua hoac biet ve no cho minh y kien voi thanks!
NGUYỄN THANH VŨ
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa xài máy này nhưng theo mình điều tra thì thấy được loại máy này xài cũng tạm nhưng nếu bạn tích góp thêm tí tiền nữa thì bạn có thể mua được con laptop tốt hơn đấy. Kinh nghiệm từ các chuyên gia sửa chữa latop là nếu xài máy HP thì nên xài dòng T và dòng V. Tránh xài dòng PV vì nó ko bền bằng các loại kia và sửa thì hiếm có linh kiện thay. Bye bạn và chúc thành công.