Tại sao laptop đột ngột phát ra tiếng động khi đang sạc pin?

Mình mới mua laptop được vài ngày, hôm trước mình có cắm điện sạc pin laptop (tắt máy rồi). Khoảng 3 tiếng sau máy đột ngột rú lên (tiếng giống như tiếng còi báo động trong quân đội ấy), khoảng 5 phút sau thì ngưng. Mở lên thì máy vẫn hoạt động bình thường nhưng pin chỉ có 16%. À, lúc đó còn nghe mùi gì khét khét nữa. Mình đã đem đến trung tâm bảo hành của hãng, sau khi kiểm tra họ nói máy không có vấn đề gì; về tiếng động có thể là do loa (?). Tuy họ nói vậy, nhưng mình vẫn thấy lo lo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Pin mà sạc 3 tiếng chỉ mới có 16% tức là có vẫn đề rùi Bảo mấy thằng bảo hành xem lại đi tại sao sac 3 tiếng pin chỉ 16% Mình dùng sonny đời mới mới mua vùa dùng vừa sạc 3 tiếng ít ra củng được 50%.