Có ai dùng thử laptop của hãng lenovo chưa, Cho mình xin ý kiến ?

Mình lên mạng coi ý kiến bà kon dùng laptop lenovo, mà sao thấy nhiều ý kiến trái ngược nhau quá, ko biết ở đây có bạn nào dùng rồi, cho mình biết với (máy chính hãng nha) Mình định mua con Thinkpad SL410 T6670 Thx
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lenovo mình xài con Y530 rất bền, ngày thì làm việc, đêm thì cắm máy download, có thể nói 24/24 vẫn chạy tốt.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Lenovo rất bền xài cho nhu cầu thông thường rất tốt nhưng rất ít model cực mạnh như các hãng khác, người chê lenovo thường là gamer, thiết kế, đồ hoạ, mô phỏng những người cần có năng lực xử lý càng mạnh càng tốt.
Lê Gia Bảo
Trả lời 14 năm trước
Lenovo dùng thời gian đầu thì thích chạy nhanh ổn định Nhưng dùng lầu thì chậm chạp Nói chung so với HP thì không bằng Mình hiện phải chuyển sang dùng Con HP 6530s
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Hey you[;;)] Bạn chọn Lenovo Thinkpad là quá chuẩn đó. Dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về độ bền và độ ổn định. Lựa chọn mua sp ở đâu là quyết định ở bạn[:)] Mình chỉnh tham gia ý kiến giúp bạn[:)] thiệt lòng đó [:,)] Mời bạn tham khảo sp này nhé : [b]Lenovo Thinkpad SL410-7RA [/b] [b]Giá SP : 12.390.000VNĐ[/b] CPU: Intel® Core™2 Duo Processor T5870 2*2.0 GHz, 2 MB L2 cache, 800 MHz FSB RAM: 2048 MB DDR3 1066 MHz HDD: 250 GB Monitor: 14.0 inches WXGA Bảo hành: 12 tháng [i]Hãy gọi điện cho chúng tôi nếu bạn cần thông tin hỗ trợ nhé![/i] [size_4][b][center]Công ty máy tính xách tay chính hãng ZINLAPTOP[/center][/b][/size_4] Website: Zinlaptop.vn Địa chỉ: Số 2 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội Điện thoại: (04).35739208 - 0902592295 Nịckname: zinlaptop_kd01 [i]Chúng tôi chỉ cam kết những gì mình làm được![/i]