Giữa Dell XPS 1330 T7500 và Asus X83VMX1 thì chọn con nào ?

Số là e đang phân vân giữa 2 con laptop sau, nhưng không biết nên lấy con nào. Em thì không quan trọng đẹp lắm, vì em muốn bền và dùng tốt. Chắt bóp mãi mới dám mua mà! Con ASus này cấu hình ngon hơn nhưng sợ hàng ref (vì e thấy bảo là bảo hành 2 năm ở nước ngoài, còn trong nước chỉ có 1 năm, mua ở chỗ MGM - công ty phân phối cho Bách Khoa Computer í) CPU: Intel Core 2 Duo P8400 (2 x 2.26Ghz , 3MB Cache) RAM: 4GB DDR2 HDD: 320GB sata DVDRW webcam Vga: nVidia Geforce 9600 1GB LCD 14.1"" BrightView - Vista Licence" Còn bảo hành tới tháng 5/2010 ạ. - Giá 13,5 triệu Con DELL XPS 1330 thì cấu hình còi hơn tý nhưng rẻ hơn tới 4 triệu! CPU : T7500 2.2 Ghz 4M L2 cache HDD : 250G 5400rpm RAM : 2G ODD : DVDRW Màn hình 13.3 inch VGA on (chắc không lo lỗi VGA nữa với dòng DELL XPS 1330 nữa) Bluetooth Wifi 4965 AGN Fingerprint Pin 9cell dùng sáng max, wifi tầm 3-3.5h Máy màu đen, mới tầm 97-98% Giá em này là 9,5 triệu! - Em này bảo hành test máy 1 tuần ạ! Nhờ các bác tư vấn giúp em với!
Chita
Trả lời 14 năm trước
+1 cho em Asus. theo tiêu chí của bạn thì em này tốt hơn. Dell Xps thiên về di động và thời trang hơn
Pham Hanh
Trả lời 14 năm trước
Dell có bao nhiêu dòng giá cả cũng hợp lý chứ. m khuyên bạn dùng Dell hơn. Asus cũng được nhưng theo bạn nói thì cũng hơi sợ đấy. Bên m chuyên về Dell bảo hành chính hãng luôn yên tâm nha liên lạc qua 043 537 5959 gặp Hạnh nha sẽ được tư vấn tốt hơn để lựa chọn dòng lap hihi. nick phuonghanhavtek nha