IBM T60p, lỗi màn hình ?

Tôi mới mua lại 1 cái máy IBM t60p của ông anh quen, máy thì chạy rất ngọt nhưng có 1 cái lỗi là khi khởi động máy lên,vào windown rồi nhưng phải nhấn fn+f7 mới hiện lên màn hình!! đã chỉnh trong cmos,cài đủ driver,cài windown lại nhưng tất cả điều không có ích gì. mong anh e cao thủ ai gặp vấn đề này rồi chỉ giáo,xin hậu tạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
IBM thì Fn+F7 là chuyển chế độ qua lại giữa Screen và Projector. Bác thử check chế độ mặc định của card màn hình xem sao. Cái này là phần mềm, ko phỉa phần cứng nên bác yên tâm lớn đi Nhầm, Fn+F7 hay Fn+F5 nhỉ, lâu lắm ko dùng IBM nên ko nhớ
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do bác thiết lập trong BiOS. Trong phần Display có mấy tùy chọn đó. Bác chọn ThinkPad LCD là OK hết.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn out ra màn hình ngoài rồi Set Default cmos lại nhé. KHi khởi động lại xong thì switch chuyển qua lại thử xem, sau đó thì bỏ cable out màn hình ngoài ra. Chúc bạn thành công.