Đánh giá chất lượng Laptop HP Pavilion dm3 siêu di động mạnh về giải trí

[b]Laptop HP Pavilion dm3 vỏ nhôm sử dụng vi xử lý tiết kiệm điện của AMD hoặc Intel, và được trang bị card đồ họa rời với thời lượng pin 10 giờ.[/b] Là mẫu máy mới của dòng laptop HP Pavilion giải trí, Pavilion dm3 màn hình LED 13,3 inch độ phân giải HD công nghệ BrightView có nhiều tùy chọn về cấu hình, với CPU AMD Turion X2 hoặc Intel Pentium Dual CoreCULV tiết kiệm điện năng. Máy còn được trang bị card đồ họa rời, tích hợp cổng HDMI đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí xem phim HD và chơi game nhẹ. Tại Việt Nam, laptop HP Pavilion dm3 được bán với nhiều cấu hình khác nhau, giá trong khoảng 16,3 - 21 triệu đồng. [b]Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh laptop HP Pavilion dm3.[/b] [gallery]/12/lol1262937112.jpg[/gallery] Laptop HP Pavilion dm3 có cấu tạo vỏ nhôm [gallery]/12/bry1262937114.jpg[/gallery] Thiết kế sáng bóng [gallery]/12/cdx1262937116.jpg[/gallery] Tương đối mỏng [gallery]/12/fxy1262937118.jpg[/gallery] Bàn phím và touchpad [gallery]/12/mrj1262937120.jpg[/gallery] Pin tháo rời...
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Nhìn nó như thế chắc đúng là vỏ nhôm rồi. Đẹp thật! Có tiền chắc lụm quá ^^!