Mình mua máy tính được 2 tháng, bây giờ nó bị trục trặc?

mình mua laptop( dòng HP-compac- CQ40 ở công ty TÂN Thái Bình hôm 5/11/2009. bây giờ nó bị trục trặc mình muốn mang đi bảo hành nhưng m lại làm mất thẻ bảo hành, liệu mình có được bảo hành không nhỉ? nếu không được bảo hành mình nên đến công ty máy tính nào để sửa ?help me nha,cảm ơn các bạn
Đinh Mạnh Hà
Trả lời 14 năm trước
Nếu mất thẻ bảo hành thì hơi gay go đấy. Tuy nhiên các cửa hàng khi bán sản phẩm luôn có cách đánh dấu để nhận biết đó là sản phẩm của mình (dán tem, hoặc ghi lại số series sản phẩm). Trong trường hợp này, bạn cứ mang sản phẩm tới nơi mua trình bày rõ với họ. Không có cửa hàng sửa máy tính nào sửa cẩn thận bằng nơi bán máy cho mình đâu, nhưng bạn sẽ phải trả phí sửa chữa đấy (vì đã mất thẻ bảo hành).