Máy Laptop không khởi động được ?

Chẳng biết cái laptop của em bị gì nữa. Khi vừa nhấn Power lên được màn hình hiện dòng chữ Press F2 to setup thì treo luôn, mà em nhấn F2 cũng không có tác dụng gì luôn. Thử tháo HDD và CD-ROM ra cũng vẫn như vậy. Mong các bác giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc BIOS bị điều chỉnh, bạn vào BIOS chỉnh lại chế độ mặc định là xong
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng bạn phải xác định là nguyên nhân do phần cứng hay do bios, nếu nghi do bios bạn có thể update lại bios. Nếu như không vào win được bạn nên recover bios xem còn lỗi không. Sau khi recover bios mà vẫn lỗi thì chắc chắn là phần cứng rồi
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn đi bảo hành đi. Cái laptop khi bị bệnh khó đoán lắm. Sai 1 chút là...có 1 cái mới xài à. Mình ko dám đưa ra ý kiến vì bệnh của cái máy bạn cũng mù mờ lắm.