Chơi game màn hình laptop bị thu nhỏ lại?

laptop của mình đang dùng là ASUS X85S lúc trước đang xài vista thì binh thường nhưng từ ngày cài win7 thì chơi tất cả game có hiện tượng màn hình thu nhỏ lại ở trung tâm, còn xung quanh đen kịt. mình thử cài driver cho card màn hình (ATI radeon 4570) thì nó báo là máy đang xài driver cao hơn ko cho cài nữa, bác nào giúp em với chỉnh ở đâu
Trần Sỹ Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn đưa về phân giải màn hình 1024x800 để chơi các game với màn hình lớn nhất như vậy hoặc có độ phân giải nhỏ hơn như mấy game hiện nay 800x600. Vista với win 7 chế độ Driver card màn hình như nhau bạn ạ. không phải do driver hay sorecode win bạn nhé!