Mua đĩa cd driver ở đâu?

Mình cần mua dĩa driver của cái này. Không biết cty có bán ko? Vì hàng sony phải cài đúng driver và thứ tự thì touchpad nó mới sử dụng được. Cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Ko có đâu bạn ạ. Nếu như bạn cài win vista thì mình nghĩ là có driver đi kèm rồi đấy. Còn nếu muốn chuyển về win XP thì có havnprice nó có thể làm được đó. Giá cả cũng ko quá cao. Liên hệ nick: [b]havnprice8x[/b], mobile 0974848488 nhé
Michael Hai
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ với bên Enter để được hỗ trợ kỹ thuật phần mềm cho Laptop. Hotline : 04.24 00000 - www.getenter.com