Cho em hỏi về máy lapotp HP pavilion dv9205?

Tình hình là có con lap HP pavilion dv9205ca, con này đã được cài sẵn Vista Home Pre nhưng vì nhu cầu nên em quyết định cài thêm XP SP2 vào. Cài xong đi kiếm driver thì :canny: mệt phải biết. Trên trang chủ của HP driver cho XP thiếu các phần sau : 1- Chipset ( em đã qua trang nVidia và đã cài đặt ok ) ----------------- 2- Geforce 6150 ( thằng này thì bên nVidia cũng ko có, để cho nVidia tự động detect cũng ko xong :canny: ) 3- Conexant HD audio (mã là Conexant Cx20549) kiếm nhầm link die ko :brick: 4- coprocessor ( thằng này là gì thì em ko biết luôn) ------------------- Các bác ai có driver XP của 3 thằng này thì cho em phát., đa tạ trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác thử search google hoặc lục trong box Download soft: Driver Genius Professional Edition -> chương trình tự động tìm driver cho các hardware máy. Chúc bác thành công!