Máy tính xách tay acer ASPIRE 4810T thiếu driver NETWORK CONTROLLE

Máy tính xách tay acer ASPIRE 4810T thiếu driver NETWORK CONTROLLE khi em cài nó cứ báo thiếu cái đó. Các huynh biết drive đó download ở đâu, xin chỉ giáo giúp với.
Pham Minh Luan
Trả lời 14 năm trước
Chuyện nhỏ như con thỏ. Máy tính của bạn thiếu cái driver wireless nên nó báo vậy đó, mình vừa mới cài cho thằng bạn và cũng gặp trường hợp y vậy với cái máy y vậy. Vì thế thấy người đồng cảnh ngộ nên ra tay giúp đỡ đó mà, vào đây mà download nè: http://global-download.acer.com/GDFiles/Driver/Wireless%20LAN/Wireless%20LAN_Intel_12.0.0.73_XPx86_A.zip?acerid=633820290068107859&Step1=Notebook&Step2=Aspire&Step3=Aspire%204810T&OS=X02&LC=en&BC=Acer&SC=EMEA_27 Bạn hãy copy đường link trên rồi add vào IDM là nó tự tải xuống, đây là file rar dung lượng khoảng 132MB. Nếu cài đặt thành công hãy mail cho mình vui nhé minhluan.pham@gmail.com