Máy bị phai màu thì có đổi được ko?

Cho mình hỏi trường hợp là như vậy nha! bên mình có bán 1 cái mày SONY VAIO CS 215 màu trắng bán cho khách nữ xài, nhưng không hiểu sao khách xài nửa tháng, về bị phai màu, ko phải là mất màu trắng nha, mà là nó loang đen đen lên theo kiểu giống như là bị thấm màu của túi đựng laptop , cái túi nhỏ nhỏ mua ngoài đấy. bên mình đã khắc phục cho khắc bằng cách thử đánh bóng vỏ ngoài bằng cana thì nó bớt màu đen. chỉ giúp đỡ khách hàng như vậy thui. chứ theo nguyên tắc thì bên em chả phải có trách nhiệm gì trong chuyện này vì chỉ bảo hành phần cứng chứ những cái như vậy là vấn đề do khách hàng sử dụng. nhưng mà giờ khách ko chịu, đòi đổi máy, theo các bác, em nên giải quyết sao đây! mong các bác tư vấn giúp.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do màu bên ngoài ám vô máy chứ có fải máy bay màu đi đâu lỗi 100% là do người sử dụng nhưng bây giờ họ cứ khăng khăng đòi đổi thì cũng khó thật nếu cương quyết ko đổi thì cũng gây ức chế cho khách hàng=> cũng ko tốt đến danh tiếng của công ty nếu thỏa thuận đc thì kêu người ta bù thêm 1 chút tiền và đổi cho họ con khác, chịu thiệt thòi 1 chút nhưng được tiếng thơm. Cái gì đúng thì mình chấp nhận còn ko thì hỗ trợ miếng decal hay gì gì đó thôi. Có làm sai đâu mà sợ ảnh hưởng đến cty. Nếu bác Vietcali bán máy lởm để nó bị loang màu thì lúc đó lại là chuyện khác.:">
tran thanh
Trả lời 12 năm trước

đổi đuợc bạn ơi

Nguyen Xuan Tu
Trả lời 12 năm trước

Theo quy định bảo hành thì không đổi được, nhưng cũng nên giải quyết sao cho khách hàng hài lòng tý, hai bên đều vui vẻ