Xin hỗ trợ về lỗi laptop ?

Em có con compaq V2000 . Con này các bác đọc lên biết là hàng đời cổ . Cũng ít phải 4 năm rồi . Giờ nó có cái lỗi sau . media test failure check cable Thêm dòng gì đó nữa em không nhớ . Bàn phím thì nút enter , lên xuống hổng chạy . Vẫn vào bios được nhưng chả làm gì được cả . Boot được từ cd nhưng vì chả sử dụng được nút enter , lên xuống cũng chả làm được gì . Em xin hỏi lỗi trên là ra sao . Xử lý thế nào . Bàn phím nó thay được chứ giá cả ra sao . Vậy tổng hợp tất cả các bác xem em nên làm thế nào . Có thể các bác khuyên mua con khác. Thật sự có tiền thì em cũng mua luôn cho nhanh . Nhưng vẫn muốn sửa coi sao . Nếu sửa các bác khuyên mang ra đâu . Em ở Hà Nội . Cảm ơn đã đọc .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông báo này xảy ra khi máy không có cable mạng gắn vào và chọn boot bằng LAN. Bạn có thể chọn default trong cmos sau đó boot lại xem sao. Nếu vẫn như vậy thì 99% là hỏng cái hdd, thay cái khác là chày vi-vu thôi.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Ô cứng chết và bàn phím bị liệt. bác thử thay ổ cứng khác và bàn phím khác là được.