Tôi đang sử dụng máy tính toshiba satellite L310 p401 T3200?

muon tat vet sang o duoi F11 vi khi su dung phim p phai nhan FN va p vay phai lam the nao?
Kinh Doanh FPT
Trả lời 14 năm trước
Thực sự là đọc câu hỏi của bạn mình chưa hiểu bạn hỏi gì? Để được tư vấn chính xác nhất, bạn nên sửa lại câu hỏi và viết tiếng Việt có dấu nhé! Theo mình biết thì bàn phím trên máy xách tay thường là kiểu rút gọn, phím P sẽ có 2 chức năng: Nếu bạn tắt NumLock và nhấn bình thường thì máy sẽ hiểu đúng là phím chữ P. Nhưng nếu bạn bật NumLock hoặc nhấn giữ phím Fn thì phím P sẽ có tác dụng khác (tác dụng gì thì mình ko nhớ lắm, bạn để ý ký tự nhỏ hơn ghi bên dưới chữ P). Bạn muốn khi nhấn phím P mà thực hiện chức năng phụ (có thể là phím số) thì bạn bật NumLock lên (bằng cách nhấn Fn + NumLock) Vì câu hỏi của bạn ko rõ nên mình ko trả lời chính xác được. Nếu bạn ko hiểu thì hãy tiếp tục đặt câu hỏi để được giải đáp nhé!