Phá toshiba kiểu này thì máy có hư nổi chưa?

Máy mình là laptop toshiba satellite A305D-S6848, mình là 1 người tánh tình rất là nóng, khó chịu, mà gặp cái máy này cạy vista mà vista nó cứ lỗi hoài đôi khi bị treo luôn, nhiều khi lúc bị treo máy tức quá cứ nhấn nút power on của máy thì máy có khi vào sleep mode hoặc là shutdown, và đã cài máy lại gần 20 chục lần ,chỉ gần tới chứ chưa tới nha. như vậy cũng đủ hư máy chưa vậy, các hardware có bắt đầu vấn đề gì chưa giờ thì máy ko sao, đang xài yên, nội phá như vậy thì máy có đủ hư chưa tại hardware thì nó hư lúc nào thì ko ai biết trước được.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cài Windows lại nhiều cũng không tốt cho lắm nhá, đừng cài lại thường xuyên tốt nhất, nếu OS có bị gì nặng lắm thì hẵng cài. Up lên Windows 7 đại đi, mua bản quyền xài cho sướng. Ủa mà Vista SP1 trở lên cũng nhanh lắm chứ đâu có chậm đâu ta.