Sony Vaio CS36 vs. Apple MacBook vỏ nhựa nên chọn cái nào?

Giữa Sony Vaio CS36 và máy tính MacBook vỏ nhựa của Apple, nên chọn cái nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Vấn đề đau đầu muôn thủa của người mua laptop[/b] Nhiều người cũng lăn tăn như bạn. Nếu bạn thích Windows và làm việc nhiều trên Win thì chọn Vaio, ngược lại nếu công việc liên quan tới multimedia nhiều thì dùng Mac. Phần cứng thì theo ý kiến cá nhân mình thì Mac hơn Sony.
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]MacBook nhìn đẹp hơn nhiều[/b] Theo tôi, nên dùng MacBook. Hồi đầu tôi cũng định mua con Vaio CS36, nhưng khi đến cửa hàng , nhìn hai cái thì Macbook đẹp hơn nhiều. Tuy nhiên, dùng hệ điều hành Mac hơi khó, nhưng cài thêm Win 7 là ok.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
[b]Nếu là mình, sẽ lấy Mac[/b] Theo các đánh giá khác nhau và bạn có thể test, thì Macbook chạy Windows (Win XP, Vista, Win 7), trơn tru hơn các laptop dùng Windows làm hệ điều hành default. Hai con này có giá tương đương, Vaio thì phổ biến hơn, nhưng Mac độc hơn, và hay xuất hiện trong phim và quảng cáo (không biết vì sao haha). Hardware hai lap tương đương nhau (pin Mac sử dụng lâu hơn, DVD Blu-ray nuốt ngon hơn). Nếu bỏ qua cấu hình, nếu là mình, mình chọn Mac. Nói thế bởi mình đã chuyển từ Acer > Dell > Vaio và đang dùng Mac. Hệ điều hành Mac rất dễ sử dụng.
vuphihung
Trả lời 14 năm trước
[size_6][blue]Chào bạn![/blue][/size_6] [size_4][blue]với nhu cầu sử dụng và sự lựa chọn tốt nhất thì mình nghĩ bạn nên tham khảo và sử dụng macbook vừa mỏng, nhẹ, bền đẹp, sang trọng, quyến rũ và rất tiện lợi! cấu hình không hề còi mà giá cả lại cực... ốm yếu![/blue][/size_4] [center] [gallery]/12/cln1260433485.jpg[/gallery] [size_5][blue] MacBook 13.3" MB466LL/A[/blue][/size_5] [/center] [blue]Tình trạng: Còn hàng Mô tả sản phẩm: Intel Core 2 Duo P7350 2.0GHz / Ram 2Gb DDR3/ Hdd 160Gb/ 13"WXGA/NVIDIA GeForce 9400M/ DVD-RW Mutil/ Mac, Giá Aqua có VAT: 22.837.500 VND Giá Aqua:[size_4] [red] 21.750.000 VND[/red][/size_4][/blue] vui lòng truy cập website [blue]http://aqualaptop.com/[/blue] để biết thêm thông tin chi tiết hoăc liên hệ qua yahoo: [blue]abkc2005[/blue] gọi trực tiếp [red]01695752780[/red] để được giá tốt nhất!
Phạm Ngọc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì chuẩn bị giấy tờ như HK, CMND photo đi. Mình hỗ trợ làm hồ sơ trả góp cho. Chỉ cần trả trước 20%, góp từ 6 đến 24 tháng. Bạn sẽ sở hữu ngay laptop như ý, chính hãng mới 100%. Bảo hành 12 tháng. Tham khảo cấu hình và giá tại http://www.muahangtragop.com Liên hệ mình nha : Ngọc Dũng - 0121.456.2609